รายการ "KU คู่ชุมชน" มาแล้ว! เรามีสาระการเกษตรจากเกษตรกรเครือข่ายของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยสำนักส่งเสริมและฝึกอบรม กำแพงแสน มานำเสนอให้ได้ชมกัน ไปชมกันได้เลยในตอน "ไส้เดือน ทรัพย์ในดิน นราภิรมย์ฟาร์ม" รับชมย้อนหลังได้ทาง Fanpage : ศูนย์ส่งเสริมและฝึกอบรมการเกษตรแห่งชาติ - NAETC YouTube Channel : ศูนย์ส่งเสริมและฝึกอบรมการเกษตรแห่งชาติ และติดตามรับฟัง-รับชมทั้งภาพและเสียงผ่านการถ่ายทอดสดได้ทาง สถานีวิทยุมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ radio.ku.ac.th ทุกวันศุกร์ สัปดาห์ที่ 2 และ 4 ของเดือน เวลา 14.05-14.30 น.

ฝ่ายสื่อการส่งเสริม สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม กำแพงแสน

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม